CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VÀO CÔNG TY TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ VÀO CÔNG TY TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE.

CÔNG TY TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE

TRỤ SỞ CÔNG TY: C4/5A Trung tâm Thị tứ Phủ, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

HOTLINE: 02203791555- 0985461555
TRIẾT LÝ KINH DOANH : ” KHÁCH HÀNG LÀ NHÀ ĐẦU TƯ – NHÀ ĐẦU TƯ LÀ KHÁCH HÀNG “.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH: Sản xuất-  Thương mai – Dịch vụ – Đầu tư.

HỆ SINH THÁI SẢN PHẨM: Thực phẩm sạch-mạng lưới cửa hàng-mạng lưới bất động sản- hệ thống nhà đầu tư và khách hàng.

  • Sản xuất, kinh doanh thực phẩm sạch.
  • Kinh doanh chuỗi của hàng.
  • Nhượng quyền thương hiệu.
  • Kinh doanh, mua bán và cho thuê Bất động sản.
  • Các mảng sản phẩm bán lẻ.

 

 

 

 

*** THƯ NGỎ ***

KÍNH GỬI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG !!!.

Công ty TNHH TMDTDV STAR AFFILIATE được thành lập và cấp phép kinh doanh hoạt động hợp pháp trên các lĩnh vực đầu tư, sản xuất quy mô các mô hình kinh doanh của ngành dịch vụ. Với sứ mệnh tạo nên hệ sinh thái đầu tư quay vòng vốn ổn định, đem lại giá trị sử dụng và giá trị thặng dư cho các Nhà Đầu tư, đi kèm với việc minh bạch về tài chính, Công ty chính thức gửi đến các Nhà Đầu tư chương trình hợp tác kinh doanh với các ưu điểm sau:

– Các Nhà Đầu tư sẽ sở hữu CƠ HỘI kinh doanh với giải pháp PHÂN TÁN RỦI RO, TỐI ƯU LỢI NHUẬN, trở thành thành viên của hệ sinh thái dịch vụ bền vững theo hình thức CỬA HÀNG CÓ TRƯỚC – NHÀ ĐẦU TƯ CÓ SAU.

– Sở hữu mô hình vận hành kinh doanh hệ sinh thái  đem lại giá trị thặng dư bền vững, phát triển đều theo quy mô tăng dần của hệ sinh thái.

– Dòng tiền đầu tư được vận hành bởi những chuyên gia kinh tế, đảm bảo tính an toàn và minh bạch. Bên cạnh đó, các Nhà Đầu tư còn có quyền thừa kế lại toàn bộ giá trị đầu tư đi kèm giá trị thặng dư cho người thân để bảo toàn nguồn vốn của mình.

– Song hành với hoạt động kinh doanh, các Nhà Đầu tư sẽ cùng công ty tham gia xây dựng và thực hiện các hoạt động chính sách an sinh xã hội nhằm nâng cao bản sắc và tính nhân văn trong cộng đồng.

– Khi tham gia đầu tư, các Nhà Đầu tư sẽ trở thành CHỦ SỞ HỮU của chuỗi cửa hàng Siêu Ăn Vặt, được hưởng chế độ ưu đãi trọn đời và tạo nên hệ sinh thái kết nối bền vững trong mô hình kinh doanh dịch vụ, được hưởng lợi trực tiếp từ việc sử dụng dịch vụ tại chuỗi các cửa hàng của Công ty.

– Các Nhà Đầu tư có cơ hội tạo dựng nghề nghiệp ổn định cho bản thân cũng như người thân trong gia đình và được tiếp cận những kiến thức kinh doanh hữu ích nhất về mô hình kinh doanh ngành dịch vụ cũng như cơ hội được trao quyền SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU. HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN. KẾT NỐI MỌI MIỀN TỔ QUỐC.

  • MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG CÔNG TY TẠI C4/5A THỊ TỨ PHỦ-THÁI HỌC- BÌNH GIANG- HẢI DƯƠNG.  SĐT 0985461555-0843461333.

 

 

 

 

 

Viết một bình luận